bongda
12:15
aaron norwich

Hậu vệ Max Aarons vừa lên tiếng chia sẻ rằng muốn tiếp tục khoác áo Norwich thay vì tìm kiếm CLB mới ở Hè 2020. Max Aarons sẽ ở lại NorwichDo Serge Aurier liên tục vi phạm kỷ luật của CLB nên Tottenham đã đưa hậu vệ này vào diện thanh lý. Nếu như vậy, HLV Mourinho sẽ phải chiêu mộ một hậu vệ phải mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trong đó Max Aarons của Norwich được nhắc đến như một mục tiêu hàng đầu mà Spurs nhắm tới. Dù sinh năm 2000 nhưng Aarons hiện đã là trụ cột quan trọng của Norwich. Ngoài Tottenham thì MU cũng được cho rất quan tâm Aarons
aaron norwich
Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây, Max Aarons khẳng định không muốn chia tay Norwich:
aaron norwich
"Tôi đã nghe thấy những tin đồn cho rằng nhiều đội bóng muốn có chữ ký của tôi, nhưng tôi không quan tâm đến điều đó.
aaron norwich
Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và không muốn rời Norwich. Đối với một cầu thủ trẻ như tôi, ra sân thi đấu thường xuyên là ưu tiên hàng đầu. Tôi chưa nghĩ đến chuyện rời sân Carrow Road".
"Chúng tôi đang ở tình thế khó khăn, nhưng cơ hội trụ hạng là vẫn còn. Đội bóng sẽ chiến đấu trong những vòng đấu còn lại, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc".
Trước đó, HLV Daniel Farke cũng có những tuyên bố đanh thép về tương lai cậu học trò: "Max Aarons là một cầu thủ trẻ và cậu ấy vẫn còn 4 năm rưỡi nữa trong hợp đồng. Tôi nghĩ đây không phải là thời điểm phù hợp với cậu ấy để nghĩ về việc ra đi."
Vương Ngân